Tôi đã trở nên tuyệt vời hơn sau khi gặp người đàn ông này

Đó là 1 người đàn ông đang có rất nhiều anti fan, bản thân tôi cũng đã từng là 1 anti fan chính hiệu của người đàn ông này. Cho đến khi tôi thực sự được ở trong bối cảnh của lớp học Đánh thức sự giàu có online, tôi mới hiểu, vì sao Phạm Thành Long lại có những người học trò tôn thờ như 1 vị thánh.

Ông là diễn giả, Nhà Đào tạo với Số lượng Học viên đông nhất Việt Nam

Phạm Thành Long là luật sư, chuyên ngành luật Kinh doanh và Luật Sở hữu trí tuệ ông là Top 5 Luật sư tiêu biểu của năm 2010, 2012, Doanh nhân Sao vàng Đất việt,

Tuy nhiên, năm 2013, Luật sư Long đã quyết định phát triển 1 công việc mới, trở thành diễn giả, truyền cảm hứng cho công chúng về phát triển bản thân và xây dựng công việc kinh doanh. Đến nay, ông đã trở thành, nhà đào tạo với số lượng học viên đông nhất Việt Nam.

Không cần nói thì ai cũng biết, các lớp học của ông luôn đông kín chỗ, thậm chí còn không có đủ chỗ để ngồi thì học viên sẵn sàng đứng để học. Các học viên sau khi tham dự chương trình đều tạo nên những đột phá hoặc thay đổi hoàn toàn phong cách kinh doanh cũng như đời sống cá nhân của họ.

Diễn giả, nhà đào tạo có nhiều học viên nhất
Phạm Thành Long – Diễn giả có nhiều học viên nhất thế giới

Bởi vậy, tôi cũng đã thử trải nghiệm 1 lớp học online đông đến 30 nghìn người của ông. Và quả thực, lớp học đó đã khiến tôi có cái nhìn khác hẳn về ông. Ban đầu, trong tôi là cảm giác khó chịu, không thoải mái với 1 người được kẻ khác gọi là thầy, mà lại không hề mô phạm, có thể mắng chửi học sinh của mình, vì thế, tôi là anti fan.

Nhưng trải nghiệm lớp học hàng chục ngàn con người ở các cấp độ nhận thức khác nhau, ở trong bối cảnh của lớp học đó, tôi mới thấy những lời mắng chửi đó là vì ở ông có tình yêu thương vô bờ bến, vì ở ông có mong muốn giúp đỡ những con người còn đang mông lung như tôi biết đâu là đích nên đến. Và tôi đã bước sang phía của những kẻ gọi mình là fan của ông.

Lớp học online đông nhất thế giới
Phạm Thành Long với những khóa học zoom lên đến vài chục ngàn người

Ông là người truyền cảm hứng mạnh mẽ bằng việc Đi bộ xuyên Việt 1900 km trong 33 ngày từ Sài Gòn ra đến Hà Nội

Năm 2013, với hành trình “Đi Bộ Xuyên Việt” 33 ngày đêm với 1900 km, người đàn ông này đã truyền cảm hứng thay đổi mạnh mẽ trong cộng đồng, đã phá bỏ mọi rào cản và giới hạn về những điều không thể xảy ra. Đặc biệt, ông đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người sống khỏe bằng cách tập thể dục mỗi ngày sau hành trình, trong đó có tôi.

Tôi mong muốn có được sự kiên trì, bền bỉ, không bỏ cuộc đó, tôi muốn có sức khỏe đó, có năng lượng đó từ ông. Bởi vậy, tôi đã nỗ lực từng chút, từng ngày, từng giờ để có thể xứng đáng được ở gần ông hơn nữa.

Người đi bộ xuyên việt truyền cảm hứng cho giới trẻ
Phạm Thành Long – Chân dung người đàn ông đi bộ xuyên Việt

Giám đốc của Hai Chapter liên tiếp nắm giữ kỷ lục BNI Thế giới

Tháng 7/2021, tôi có cơ duyên được trở thành thành viên của tổ chức BNI (Tổ chức uy tín nơi kết nối doanh nhân trên toàn Thế giới) khu vực Hà Nội 06. Và bất ngờ là, ông cũng là Giám đốc BNI.

Với năng lượng và uy tín của mình, Phạm Thành Long đã tạo nên một hiệu ứng vô cùng tích cực trong cộng đồng doanh nhân Việt Nam và toàn cầu khi dẫn dắt và cho ra mắt 2 Chapter lớn nhất thế giới: Dragon Chapter và Trust Chapter, trở thành một kỉ lục mới được tạo nên từ Việt Nam trong suốt lịch sử 30 năm hình thành và phát triển của BNI. Gần đây nhất là 2 chapter Raibow và Flash với gần 200 thành viên mỗi chapter.

Vị giám đốc vô cùng năng lượng và truyền cảm hứng của vùng HN06
Pham Thành Long – Giám đốc vùng HN06 – vùng phát triển mạnh mẽ nhất Việt Nam và thế giới

Bản thân tôi, cũng đã trưởng thành rất nhiều kể từ khi vào BNI, tôi đã mở rộng được mối quan hệ của mình, có được những mối quan hệ thân tình với những anh chị em đồng đội tại The Wall chapter. Tôi học được quy trình từ BNI và áp dụng vào doanh nghiệp của mình, tôi học được cách tìm power team để phát triển doanh nghiệp, tôi học từ BNi để khiến bản thân mình ngày một trưởng thành hơn. Biết ơn BNI và ông rất nhiều.

Nhà đào tạo tuyệt vời
Được đồng hành và học tập cùng ông là 1 vinh hạnh lớn cho bản thân tôi và các anh chị em đồng đội trong chapter

Để tìm hiểu thêm về Luật sư, Diễn giả, Doanh nhân PHẠM THÀNH LONG, bạn có thể vào link này nhé:

http://long.vn/pham-thanh-long-la-ai/

Hãy tìm hiểu và bạn sẽ thấy, tôi không hề tô vẽ, bởi tự bản thân ông, đã là nguồn ánh sáng rực rỡ nhất, ấm áp nhất rồi!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *