Sự thật đằng sau quan điểm không nên chụp ảnh cho trẻ sơ sinh?

Dân gian cho rằng, con người ta sinh tại cõi thế đều có cả hồn và vía. Các vía này có vía dữ và vía lành. Đặc biệt, trong những gia đình có người vừa mới sinh, ông bà xưa kiêng cữ rất kỹ. Do đó, tuyệt đối không chụp ảnh cho trẻ sơ sinh vào thời điểm này vì trẻ còn yếu và dễ bị thất kinh bởi những vía dữ.

Đã có rất nhiều người mà dân gian gọi là “vía dữ”, chỉ cần đến thăm bé, là đã khiến cho bé cả đêm không chịu ngủ, bởi vậy, ông bà ta quan niệm, sau sinh ít nhất 1 tháng mới cho người khác vào thăm. Theo nghiên cứu khoa học hiện đại, thì mỗi người đều tỏa ra 1 nguồn năng lượng, và nguồn năng lượng đó có thể khiến cho người đối diện cảm thấy hạnh phúc hoặc khiến họ cảm thấy buồn chán, tiêu cực và “vía dữ” là nguồn năng lượng tiêu cực mà người đó tỏa ra.

Mỗi người đều tỏa ra 1 nguồn năng lượng, có thể sẽ khiến người đối diện cảm thấy hạnh phúc hay buồn chán
Mỗi người đều tỏa ra 1 nguồn năng lượng, có thể sẽ khiến người đối diện cảm thấy hạnh phúc hay buồn chán

Cũng có rất nhiều em bé, khi mẹ bế, sẽ không chịu ngủ, mà phải sang tay bà hay bố, mới chịu ngủ, nguyên nhân chính là do năng lượng của người mẹ. Mẹ là người lo lắng cho con nhất và năng lượng của mẹ truyền sang bé, là những lo lắng trong lòng, khiến cho bé càng khó ngủ hơn, bởi vậy, chỉ khi bé sang tay bố hay bà, thì mới dễ đi vào giấc ngủ.

Là 1 trong những người đầu tiên tại Việt Nam chụp ảnh cho các em bé sơ sinh từ 3 ngày tuổi, từng làm việc với hàng ngàn trẻ sơ sinh, tôi càng thấm thía rằng, nguồn năng lượng của bản thân mình ra sao sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến em bé ngay sau khi mình tiếp xúc, ngay trong đêm hôm đó và thậm chí là cả những ngày tháng sau này của em bé.

Bởi vậy, ngoài tư cách là người lưu lại những bức ảnh đầu tiên của em bé, tôi còn là người góp phần tạo ra tính cách, cuộc đời của em bé sau này.

Mỗi người đều tỏa ra 1 nguồn năng lượng, có thể sẽ khiến người đối diện cảm thấy hạnh phúc hay buồn chán


Với quan niệm đó, bản thân tôi đã luyện tập quản trị cảm xúc của mình để mình luôn ở trạng thái năng lượng tích cực nhất, và truyền năng lượng đó, trước hết cho đội nhóm của mình. Từ đó, lan tỏa đến với khách hàng là bố mẹ bỉm sữa. Với những sinh linh mới chào đời, nguồn năng lượng của bản thân tôi mỗi khi tiếp xúc với các bé luôn là suối nguồn của hạnh phúc, của bình yên. Bản thân tôi luôn học tập liên tục, cập nhật, nâng cấp bản thân liên tục, bởi tôi tin rằng, một người luôn luôn cầu tiến và hướng tới chân thiện mĩ, thì làm việc gì, với ai cũng sẽ giúp cho người đó có được nguồn năng lượng tốt nhất. Tôi yêu thương sẽ giúp em bé sau này yêu thương và được yêu thương. Tôi học tập trọn đời, sẽ giúp cho em bé sau này có được tình yêu với sách vở, kiến thức. Tôi hạnh phúc, sẽ giúp em bé sau này hút về những điều hạnh phúc nhất thế gian.


Và điều đó đã được minh chứng qua hàng ngàn em bé sơ sinh, sau mỗi buổi chụp, tất cả các bé đều ăn ngoan, ngủ ngoan, và vài tháng sau, đều trở thành những em bé vui vẻ, hạnh phúc, linh lợi khi quay trở lại chụp ảnh lật lẫy hay thôi nôi tại Angel studio.

Hạnh phúc không chỉ là bản thân mình, mà hạnh phúc chính là sự lan tỏa năng lượng tích cực, yêu thương và cả hạnh phúc của mình cho người khác.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *