Phạm Tiến Dũng người anh, người Thầy luôn tràn đầy yêu thương và biết ơn

Yếu tố quan trọng của cuộc sống thành công và hạnh phúc đó chính là cảm xúc. Ai cũng mong muốn có cuộc sống tràn đầy cảm xúc. Cảm xúc tuyệt vời sẽ tạo ra năng lượng tích cực: Cơ thể mạnh mẽ, ngôn từ tích cực và luôn tiến lên

Tôi có cơ hội gặp anh khi may mắn là thành viên của BNI HN06, khi đó, anh là giám đốc phát triển khu vực Hoàn Kiếm, là người đào tạo các buổi học MSP – học viên thành công trên zoom. Tôi thấy anh trên zoom là thấy nguồn năng lượng vô cùng lớn tỏa ra từ ngôn từ, từ gương mặt, từ trạng thái cơ thể.

Và tôi đã mong muốn được anh hỗ trợ, đồng hành cùng mình trong tiến trình phát triển bản thân.

Phạm Tiến Dũng – năng lượng, gần gũi, thân thiện, tràn đầy yêu thương

Ngày hôm nay, tôi tự hào khi mình là bản thể tốt đẹp hơn của chính mình, và tôi tự hào giới thiệu anh như 1 người anh trai, người thầy thứ 2 của mình: Diễn giả Phạm Tiến Dũng.

Phạm Tiến Dũng là ai?

Phạm Tiến Dũng xuất thân từ một vùng quê nghèo tỉnh Thái Bình; Năm 6 tuổi, anh cùng gia đình lên Sơn La xây dựng kinh tế mới. Mãi đến Năm 2000, thi đỗ Đại Học lần đầu tiên đặt chân xuống thủ đô.

Giống như nhiều chàng trai trẻ đi học xa nhà, anh mang trong mình bao ước mơ và hoài bão. Tuy nhiên, choáng ngợp với cuộc sống phồn hoa đô thị. Phần không có định hướng trong cuộc sống, những năm tháng sinh viên; anh mải chơi, chìm đắm trong những bữa tiệc nhậu. Có những ngày Dũng sẵn sàng đạp xe đến hơn cây số để chỉ hội họp cùng anh em chí cốt, ăn cạn sạch tiền.

Quá trình khởi nghiệp của Phạm Tiến Dũng

Ban đầu bằng cách lang thang ở các quán nhậu, khách mời dùng thử, anh đã khởi nghiệp bằng sản phẩm thịt trâu gác bếp của quê hương mình. Tuy nhiên, nhiều quán không quen với phần quà đặc biệt; nên anh chỉ nhận được cái lắc tay, lắc đầu không thương xót.

10 lần, 20 lần kiên trì, cuối cùng anh cũng có những khách hàng đầu tiên. Từ đó, anh bắt đầu tìm nhiều cách bán hàng; đăng ký đặc sản “thịt trâu gác bếp” lên các trang rao vặt, dần dần…. và dần dần được bán nhiều hàng hơn. Thậm chí, hợp tác với những chuỗi nhà hàng lớn như Vuvuzela, Lã Vọng,… nhập với số lượng lớn.

Nhưng gần 10 năm trời kiên trì với công việc kinh doanh khởi nghiệp; anh vẫn không thể để lại được gì… Kiếm bao nhiêu cũng hết. Sức mạnh bỏ ngày càng nhiều mà kết quả vẫn không được như ý. Vào năm 2014, gia đình xảy ra sự cố, công việc kinh doanh cũng theo đó lao đao. Đồng đội bỏ đi, Nợ nần chồng chất. Anh rơi vào giai đoạn khủng hoảng trầm trọng.

Chính giữa thời gian mong muốn thay đổi; anh đã gặp thầy lớn của đời mình: thầy Phạm Thành Long.

Phạm Tiến Dũng – tấm gương vươn lên với khát khao học hỏi

Và cho đến nay, sau gần 9 năm đồng hành cùng thầy Long, Anh đã trở thành người lãnh đạo, người thầy, người truyền cảm hứng, nhà đào tạo đội nhóm vô cùng thành công và tuyệt vời mà tôi có cơ hội được ở cạnh bên.

Phạm Tiến Dũng – phụng sự để dẫn đầu

Phạm Tiến Dũng chọn đồng hành với thầy Phạm Thành Long, hỗ trợ các chương trình và tham gia tất cả các khóa học của thầy: Đột phá doanh số, Sale Success System, Eagle Camp, Ultimate Trainer,… “Đi qua từng khóa học, tôi có thêm những chiến lược mới, công việc kinh doanh ngày càng phát triển. Và quan trọng là tôi cảm thấy mình được “nâng lên từng ngày”, được trao nhiều giá trị hơn cho đời”. Phạm Tiến Dũng tâm sự khi được hỏi vì sao lại chọn đồng hành để giúp đỡ người thầy của mình.

Phạm Tiến Dũng – đào tạo đội nhóm – phụng sự để dẫn đầu

L

Bắt đầu từ việc học tập phát triển bản thân, ông đã tạo sự đột phá trong con người, từ một người kinh doanh truyền thống hơn 10 năm ông đã đưa công việc kinh doanh lên Internet và phủ khắp Việt Nam.

Có thể liên hệ với anh tại: https://phamtiendung.com/pham-tien-dung-la-ai/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *