5 mẹo chuẩn bị cho buổi chụp mà học viên nào cũng áp dụng sau khóa học chụp ảnh sơ sinh

Sau khóa học chụp ảnh sơ sinh, hầu như học viên nào cũng có check list những việc cần làm với khách hàng để đảm bảo cho buổi chụp ảnh sơ sinh sẽ diễn ra suôn sẻ hơn. 5 mẹo sau đây sẽ giúp cho bạn và khách hàng có buổi chụp ảnh sơ sinh hoàn hảo.

Dặn khách hàng đặt lịch cho buổi chụp ngay khi trở về từ khóa học chụp ảnh sơ sinh.


Hãy dặn khách hàng thời gian đặt lịch với bạn. Giúp họ đặt lịch sớm nhất có thể. Bằng cách lên lịch trước, bạn và khách hàng sẽ có sự chuẩn bị tốt nhất cho buổi chụp

Thời điểm tốt để bắt đầu quá trình đặt lịch là vào khoảng tam cá nguyệt thứ hai của bạn. Sau đó, khi sinh, hãy báo cho studio và chốt lại lịch. Hầu hết các học viên của khóa học chụp ảnh sơ sinh đều không làm việc này, bởi vậy, họ đã gặp rất nhiều khó khăn khi các lịch chụp trùng nhau.

Dặn khách hàng giữ bé thức trước giờ chụp ảnh newborn.

Hãy cố gắng giữ bé thức trước giờ chụp nhiều nhất có thể. Việc này sẽ đảm bảo cho buổi chụp ảnh sơ sinh diễn ra nhanh và dễ dàng hơn bởi vì em bé sẽ ngủ rất say. Ngay tại khóa học chụp ảnh sơ sinh, các học viên cũng sẽ được trải nghiệm trực tiếp sự khác biệt giữa 1 em bé không ngủ trước giờ chụp và 1 em bé ngủ say trước giờ chụp.

Dặn khách hàng cho bé ăn 20 – 30 phút trước giờ chụp ảnh sơ sinh

Bạn sẽ không muốn buổi chụp bị gián đoạn vì phải dừng lại cho bé bú đúng không? Vậy hãy cho trẻ bú và ợ hơi ngay trước khi buổi chụp ảnh sơ sinh bắt đầu. Trẻ sẽ ít khóc hơn, ngủ ngon hơn và bạn dễ dàng tạo dáng cho bé hơn.
Khóa học chụp ảnh cho trẻ sơ sinh tại Angel studio sẽ chỉ cho bạn thấy, việc dặn khách hàng cho bé ăn ở nhà trước sẽ có hiệu quả nhiều đến mức nào.

Hãy đảm bảo khách hàng cho bé ăn trước giờ chụp 20-30 phút

Dặn khách hàng thay bỉm sạch cho bé trước buổi chụp ảnh sơ sinh


Hãy đảm bảo khách hàng bé đến studio với 1 em bé đang có bỉm sạch, không mặc đồ và được quấn trong chăn. Hoặc nếu có mặc quần áo, thì phải là những bộ quần áo rời, không mặc body.

Không mặc body cho bé khi đến buổi chụp ảnh sơ sinh

Dặn khách hàng mang dư quần áo, sữa, bỉm, tã khi đến buổi chụp ảnh sơ sinh

Vì buổi chụp ảnh sơ sinh có thể sẽ diễn ra rất lâu, bởi vậy, khách hàng phải chuẩn bị dư quần áo, bỉm tã cho bé.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *