Phạm Thành Long đã giúp tôi thay đổi kinh doanh nhờ tư duy bán hàng là giúp đỡ thế nào?

Là 1 người kinh doanh có 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mẹ và bé, tôi đã có cơ hội làm việc và tiếp xúc với hàng ngàn mẹ bầu, mẹ bỉm sữa trong suốt 10 năm kinh doanh của mình. Hàng ngày, khi tiếp xúc trực tiếp với các mẹ bầu, cũng là những khách hàng vô cùng cẩn thận, tỉ mỉ, có yêu cầu rất cao trong cách phục vụ cũng như sản phẩm hoàn thiện, tôi đã trưởng thành lên rất nhiều, học hỏi từ họ rất nhiều để dần hoàn thiện bản thân cũng như dịch vụ của công ty mình.
Ngược lại, tôi cũng trở thành người bạn, người đồng hành, chia sẻ cùng họ trong suốt quãng thời gian bầu bí, bỉm sữa bằng vốn kiến thức từ 2 lần mang bầu vô cùng khó khăn vất vả của bản thân cũng như những kinh nghiệm góp nhặt khi làm việc với hàng ngàn bà bầu, mẹ bỉm. Có những khách hàng đã trở thành bạn bè, chúng tôi thân thiết và thậm chí làm ăn cùng với nhau vì nhận thấy đã được học hỏi nhau rất nhiều.

Tôi đã cho rằng, tôi thực sự giúp được khách hàng của mình sau khi họ sử dụng dịch vụ, vậy là tôi đã rất thành công rồi.

Mẹ bầu, mẹ bỉm sữa sau khi là khách hàng, đã trở thành những người bạn của tôi
Mẹ bầu, mẹ bỉm sữa sau khi là khách hàng, đã trở thành những người bạn của tôi

Cho đến khi được theo học thầy Phạm Thành Long, thì tôi mới vỡ ra rằng, bán hàng chính là giúp đỡ. Tôi phải giúp khách hàng ngay khi họ sử dụng dịch vụ, tôi giúp họ bằng sản phẩm, dịch vụ của mình, mang lại cho họ những giây phút thư giãn và lưu lại cho họ những giây phút đó trong sự kiện đặc biệt nhất của đời người phụ nữ: khoảnh khắc mang bầu. Những khoảnh khắc mà cả đời người dài cả trăm năm cũng chỉ có vài lần.

Bán hàng là giúp đỡ khách hàng ngay từ khi họ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình
Bán hàng là giúp đỡ khách hàng ngay từ khi họ sử dụng dịch vụ, sản phẩm của mình


Phụ nữ mang bầu, đặc biệt là trong lần mang bầu đầu tiên sẽ có quá nhiều thứ phải lo, phải nghĩ. Những thay đổi trong cơ thể, sẽ khiến cho mẹ bầu gặp nhiều căng thẳng, lo lắng. Bằng sản phẩm và dịch vụ của mình, bằng tư duy bán hàng là giúp đỡ, bán hàng là phục vụ của mình, mỗi ngày, tôi lại mang đến cho những người phụ nữ vĩ đại thêm những phút giây thư giãn, giải tỏa bớt những âu lo thường nhật. Bán hàng là giúp khách hàng, sản phẩm của mình tốt mà không giúp cho khách hàng được sử dụng, mà để họ phải sử dụng những sản phẩm, dịch vụ không đủ tiêu chuẩn, là có lỗi với khách hàng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *