NHÂM LAN HƯƠNG LÀ AI?

Nhâm Lan Hương không chỉ được biết đến là nữ doanh nhân,  người sáng lập ra Angel studio – nơi giúp hàng chục ngàn gia đình lưu giữ những hình ảnh hạnh phúc và đầm ấm mà còn là người giúp hàng trăm chủ studio có thêm nguồn thu nhập và xây dựng được vị thế của mình trên thị trường. Hầu hết họ giờ đây đã trở thành các studio hàng đầu tại địa phương của mình.

Nhâm Lan Hương – người phụ nữ hạnh phúc và thành công

Nhâm Lan Hương sinh vào ngày tháng năm nào?

Nhâm Lan Hương, nguyên quán Đông Á – Đông Hưng – Thái Bình. Bà được sinh ra vào ngày 02/07/1984 tại Thái Nguyên. Đến năm 1993, thì theo gia đình chuyển về Hà Nội và sống tại Hà Nội đến nay.

Con đường sự nghiệp của Nhâm Lan Hương

Bà Nhâm Lan Hương ngay từ những ngày còn học trong trường đại học, đã là 1 trong những lãnh đạo Đoàn vô cùng năng động. Bà là 1 trong 3 sinh viên xuất sắc nhất của trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội và đã được đứng trong hàng ngũ của Đảng ngay khi mới là sinh viên năm thứ 3. 

Bà Nhâm Lan Hương - hình ảnh 1 người phụ nữ hạnh phúc và thành công
Bà Nhâm Lan Hương – hình ảnh 1 người phụ nữ hạnh phúc và thành công

 Bà còn được biết đến 1 thạc sĩ vô cùng nhiệt huyết và có năng lực trong ngành Quản lý đất đai, đã từng có thời gian công tác tại Phòng hợp tác quốc tế – Bộ Tài Nguyên và Môi trường.

Là 1 trong những người góp phần tích cực vào việc tạo ra các slogan cho  chiến dịch an toàn giao thông như “Đã uống rượu thì không lái xe”…

Tuy nhiên, đến năm 2013, sau khi sinh bé gái đầu tiên, bà đã quyết định mở công ty riêng và thành lập Angel studio. Với mong muốn giúp đỡ các gia đình lưu lại những hình ảnh và  có những phút giây thực sự thư giãn bên nhau, Angel studio đã dần trở thành thương hiệu studio chụp ảnh sơ sinh, gia đình, mẹ bầu dẫn đầu trên thị trường, được sự tín nhiệm và giới thiệu của rất nhiều mẹ bỉm sữa.

Bà là người duy nhất tại Việt Nam tham gia các khóa đào tạo chuyên sâu về chụp ảnh sơ sinh và bầu với các chuyên gia hàng đầu thế giới trong ngành này.

Bà cũng đã trở thành chuyên gia đào tạo về chụp ảnh sơ sinh với 18 khóa workshop, đào tạo cho gần 200 chủ studio khắp Việt Nam, giúp họ nâng cao tay nghề và thương hiệu khi được sở hữu những kinh  nghiệm và kỹ thuật làm việc với trẻ sơ sinh được cập nhật thường xuyên và liên tục.

Nhâm Lan Hương - nhà đào tạo hàng đầu về chụp ảnh bầu và sơ sinh tại Việt Nam
Nhâm Lan Hương – nhà đào tạo hàng đầu về chụp ảnh bầu và sơ sinh tại Việt Nam

Năm 2020: Nhâm Lan Hương trở thành nhà đào tạo đẳng cấp quốc tế khi được đứng trong hàng ngũ các nhiếp ảnh chuyên nghiệp về sơ sinh đào tạo tại chương trình Baby Belly and Beyond do Ana Brandt đứng đầu.

Năm 2022, sau gần 1 năm tham gia vào cộng đồng BNI – cộng đồng kết nối doanh nhân toàn cầu, bà đã trở thành chủ tịch nhiệm kỳ 7 của The Wall chapter, vùng HN06 do diễn giả, luật sư Phạm Thành Long là giám đốc vùng.

Nhờ cộng đồng BNI và cộng đồng Phạm Thành Long, bà đã có cơ hội được tìm hiểu và trở thành nhà phân phối bạc của hệ thống sữa Gafo. Giúp cho rất nhiều mẹ bỉm sữa có được thu nhập ổn định với khoản vốn ban đầu không lớn.

Gia đình của Nhâm Lan Hương

Không chỉ thành công trong sự nghiệp, Nhâm Lan Hương cũng có một đời sống riêng tư cá nhân vô cùng hạnh phúc với gia đình nhỏ 4 người gồm chồng là Nguyễn Việt Hùng 47 tuổi, cùng 2 người con gái là Nguyễn Đan Anh 10 tuổi và Nguyễn Đan Lê 7 tuổi. Thông qua những bức ảnh và những sự kiện có sự góp mặt của gia đình Nhâm Lan Hương, có thể thấy được rằng bà là một người vợ, người mẹ đầy yêu thương, hạnh phúc khi luôn luôn có sự đồng hành ủng hộ chồng và các con.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *