VÕ NGUYỄN HỒNG NGA – Mẫu phụ nữ hiện đại đam mê truyền thống.

Đơn giản và thông minh, nhanh nhẹn và đầy yêu thương là những cảm giác cô gái này mang lại cho người đối diện.

Sơ lược về Doanh nhân Võ Nguyễn Hồng Nga


Có duyên được gặp cô gái vô cùng bản lĩnh và thông minh tại nhà khi cô đi công tác và ghé qua chơi. Ấn tượng ban đầu là 1 cô nàng cực kỳ dễ thương, mạnh mẽ, hoạt bát nhưng lại tràn đầy tình thương.

Sinh ngày 06 tháng 05 năm 1995 tại BÌnh Thuận, với hơn 5 năm kinh nghiệm trong chuyên ngành Kinh doanh chụp ảnh, Võ Nguyễn Hồng Nga đã giúp đỡ hơn 10.000 Phụ nữ Việt Nam sở hữu những bộ ảnh lưu giữ Thanh Xuân quý giá của họ với Áo Dài Việt Nam.

Là 1 người trẻ và ham học hỏi, Nga rất nhanh chóng đã trở thành thành viên Câu lạc bộ Eagle Camp của diễn giả, luật sư PHạm Thành Long để có thể liên tục cập nhật, nâng cấp bản thân.

đại bàng Võ nguyễn Hồng NGa
Doanh nhân – “đại bàng” Võ Nguyễn Hồng Nga tại lớp học SSS của Luật sự- Diễn giả Phạm Thành Long

Gia đình Doanh nhân Võ Nguyễn Hồng Nga


Cô Võ Nguyễn Hồng Nga là con Út trong gia đình 7 người con có truyền thống làm nông. Với Cô, gia đình luôn là nền tảng của mỗi con người nên Cô luôn hướng về gia đình ở bất kỳ hoàn cảnh nào.

Gia đình là tất cả
Gia đình là nơi để trở về sau những guồng quay của cuộc sống

Sự nghiệp của Doanh nhân Võ Nguyễn Hồng Nga


Năm 06/2017 Cô Võ Nguyễn Hồng Nga bén duyên với ngành Kinh doanh Studio và đồng sáng lập Cty TMDV Miss Áo Dài vào 01/2020 sau khi giúp hơn 10.000 Phụ nữ Việt Nam lưu giữ thanh xuân của mình với Áo Dài truyền thống dân tộc.

Tháng 6/2022 Cty TMDV Miss Áo Dài đạt được danh hiệu Top 30 Doanh nghiệp phát triển nhất năm. Đây là tiền đề để Cô Võ Nguyễn Hồng Nga và đội nhóm có thêm nguồn động lực giúp đỡ và trao giá trị đến nhiều Phụ nữ Việt Nam hơn nữa.

Cùng Miss Áo dài truyền cảm hứng và tình yêu với tà áo dài truyền thống Việt

Với mong ước giúp thật nhiều Phụ nữ sở hữu bộ ảnh với áo dài, vào 07/2022 Cô tiếp tục cho mở văn phòng đại diện lại Cần Thơ. Với sứ mệnh truyền cảm hứng để Phụ nữ Việt Nam trở nên tự tin, xinh đẹp, hạnh phúc và góp phần giữ gìn Áo Dài truyền thống của dân tộc, Cô khát khao 2025 sẽ có ít nhất 10 văn phòng đại diện tại các thành phố lớn.

Kết nối với cô gái tuyệt vời này tại đây nhé: VÕ NGUYỄN HỒNG NGA LÀ AI? – Phụ nữ hiện đại (vonguyenhongnga.com)

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *