Phùng Huy Hòa – tấm gương người trẻ ham học hỏi và giúp đỡ các chủ doanh nghiệp

Chỉ cần có quyết tâm và tinh thần cầu thị, thì mọi thứ đều có thể làm được.

Phùng Huy Hoà là Ai?

Tôi gặp anh trong rất nhiều sự kiện, nhưng đặc biệt ấn tượng là ở 1 lớp coaching dành cho chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ. Ấn tượng về 1 chàng thanh niên cao gầy mà vô cùng năng lượng và nhiệt huyết.

Tâm sự về thời gian đầu khi chàng thanh niên tên Hòa lên TPHCM với tất cả quyết tâm, làm thật nhiều việc để tối đến có cơ hội đi học cùng với suy nghĩ mong muốn thoát khỏi sự khó khăn. Và những nỗ lực đó đã được đền đáp xứng đáng khi giờ đây, anh chàng đã sở hữu cho mình 4 cửa hàng bán kính. Những người thân quen thường gọi tên Phùng Huy Hoà với cái tên quyen thuộc là Hoà kính – người chuyên phục vụ các anh chị văn phòng, các chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ có đôi mắt khoẻ mạnh hơn, có nhiều thời gian làm việc và an tâm.

Phùng Huy Hòa Hòa Kính
Chân dung “ông chủ” Hòa Kính

Phùng Huy Hòa – 1 thành viên vô cùng tích cực của cộng đồng BNI

Trở thành 1 Team Leader, 1 đại sứ trong Tổ chức BNI, Phùng Huy Hòa đã thực sự lột xác. ANh đã trở thành người truyền cảm hứng cho rất nhiều chủ doanh nghiệp vừa và nhỏ, những người còn đang vật lộn để chèo chống cho doanh nghiệp của mình.

Phùng Huy Hòa cùng tỉ phú Jonathan Hạnh Nguyễn bên lề hội nghị BNI toàn quốc

Phùng Huy Hoà và mối duyên với thầy Phạm Thành Long

Hòa tâm sự, cuộc đời và sự nghiệp của anh thay đổi từ khi theo học luật sư Diễn giả Phạm Thành Long. Ngày đầu gặp mặt, anh còn không quen với tính cách cũng như những phát ngôn của thầy, tuy nhiên, với tinh thần cầu thị và quyết tâm phát triển doanh nghiệp, Hòa đã chính thức trở thành 1 “đại bàng” trong khóa Eagle Camp của Phạm Thành Long.

Mới vào có nhiều điều bỡ ngỡ nhưng sau thời gian cũng đã quen với việc học cường độ cao. Và giá trị nhận được rất nhiều với tinh thần học hỏi liên tục anh đã áp dụng cho doanh nghiệp của mình và doanh nghiệp của anh ngày càng lớn mạnh hơn, bản thân anh có thêm nhiều thời gian để tiếp tục trải nghiệm cuộc sống cũng như học tập với thầy.

Đại bàng Phùng Huy Hòa
Bên cạnh thầy Phạm Thành Long

Chỉ cần bạn thực sự nỗ lực và quyết tâm tiến đến mục tiêu thì không gì là không thể!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *