Hòa Đại K-Chiến binh trong hình dáng của một thiên thần

Nữ doanh nhân Hòa Trần , với Nickname Hòa Đại K – một cô gái với vẻ ngoài dịu dàng, hiền lành chính là người sáng lập, phát triển và đưa Hệ Thống Thẩm mỹ viện Sen có được thành công như hiện nay, trở thành một trong những đơn vị làm đẹp uy tín nhất về Điều trị Nám không Tái phát bằng Công nghệ cao – Lấy lại làn da trắng, vẻ đẹp hoàn hảo và sự tự tin cho chị em Phụ nữ.

Hòa Đại K là ai?

Khá gần gũi và quen thuộc với Nickname Hòa Đại K , nữ CEO năng động với tuổi đời khá trẻ ( 1991) , mang vẻ ngoài tao nhã nhưng Phong cách Lãnh đạo cực kì Mạnh mẽ và Cá tính, Cô không chỉ là người thành lập, phát triển Hệ thống Thẩm mỹ viện của mình từ năm 2010, đến nay đã phủ sóng các tỉnh phía Bắc Việt Nam. Hiện tại cô còn tham gia vào các Hoạt động Kết nối, Giúp đỡ cho các Chủ Doanh nghiệp phát triển bằng việc xây dựng Mối quan hệ và Trao cơ hội kinh doanh với Vai trò là Chủ tịch của Chapter BNI New World vùng Hà Nội 06.

Hòa Đại K tại Hội ngộ Đỉnh cao cùng các Chủ Doanh Nghiệp và Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn
Hòa Đại K tại Hội ngộ Đỉnh cao cùng các Chủ Doanh Nghiệp và Tỷ phú Johnathan Hạnh Nguyễn

Chia sẻ thêm đôi chút quyết định theo đuổi ngành làm đẹp, Hòa Đại K cho biết ngay từ khi mới 15 tuổi, sinh ra từ làng quê nghèo, làn da đen đủi, rám nắng, Hòa luôn giữ niềm khao khát trở thành Một người Phụ nữ Xinh đẹp – Trẻ trung – Năng động.

Cũng từ đó mà suy nghĩ độc lập, tự chủ luôn thường trực với Hòa Đại K, được tiếp xúc với rất nhiều chị em Phụ nữ, Hòa nhận thấy phụ nữ Việt Nam thiệt thòi rất nhiều, lúc nào cũng chỉ xoay quanh việc chăm con, chăm chồng mà bỏ quên mình. Khi ngoảnh lại thì đã già, đặc biệt là sau khi sinh con xong, chị em cảm thấy vẻ ngoài xuống dốc, già nua, cực kì mất tự tin và gặp rất nhiều vấn đề trong mối quan hệ Hôn nhân gia đình. Chính điều đó đã thôi thúc Hòa quyết định chọn ngành làm đẹp vào Đào tạo Học viên trong ngành này với mong muốn thay đổi quan điểm của phụ nữ Việt Nam, Trở thành người truyền cảm hứng giúp cho chị em Phụ nữ trở nên Xinh đẹp – Giàu có và Hạnh Phúc.

Truyền cảm hứng cho chị em phụ  nữ xinh đẹp độc lập làm chủ
Trở thành người truyền cảm hứng giúp cho chị em Phụ nữ trở nên Xinh đẹp – Độc lập Tài chính – Làm chủ Cuộc sống

Cảm hứng đến từ Gia đình nhỏ


Cô gái trẻ chia sẻ để có được thành công như ngày hôm nay, gia đình là điểm tựa rất lớn cho cô. Những năm phát triển mạnh mẽ và tất bật với Công việc kinh doanh, cô chưa nhận được sự ủng hộ hoàn toàn từ phía chồng nhưng rồi theo thời gian, khi thấy những việc vợ làm thực sự tốt và có ý nghĩa cho cộng đồng thì chồng cô đã ủng hộ hết mình.

Hòa Đại K cũng cho biết, một điều khiến cô rất hạnh phúc chính là những việc làm của mình đã tác động trực tiếp tới các con. Các con gái của Hòa từ nhỏ đã rất yêu thích tính Thẩm mỹ cao, thích trang trí Nhà cửa, Không gian sống và Đặc biệt quan tâm tới lĩnh vực làm đẹp cũng như các hoạt động Giúp đỡ cộng đồng.

điểm tựa lớn nhất là gia đình hòa Đại K
Hòa Đại K chia sẻ : Gia đình là điểm tựa rất lớn cho cô

Quan điểm sống và làm việc


Chia sẻ về quan điểm của mình, Hòa Đại K cho biết trong cuộc sống không cần hô hào người khác làm mà chính bản thân mình phải làm trước, làm bằng cái tâm, bằng tình yêu thương thì ắt sẽ có sức lan toả và truyền cảm hứng cho những người cùng đồng hành với mình.

phải làm thì mới truyền cảm hứng cho đội nhóm
Truyền cảm hứng cho người khác là bản thân mình làm trước

Nhìn lại hành trình 10 năm từ một Nhân viên Ngân hàng cho tới một Bà mẹ Bỉm sữa rồi trở thành Một Doanh nhân – một Người Truyền cảm hứng cho Phụ nữ – một Master Connector trong cộng đồng Doanh nhân Việt Nam, Hòa Đại K cho biết cô cảm ơn những thất bại và vấp ngã trong cuộc sống vì chính nó đã giúp cô có động lực để đạt được như ngày hôm nay.

Cô luôn tâm niệm, đừng mong quá vào sự hoàn hảo, đừng đi quá nhanh mà hãy đi đúng múi giờ của mình, nắm bắt cơ hội khi có và luôn làm bằng cái tâm của mình thì nhất định sẽ có được thành công.

Muốn thành công thì phải làm bằng tất cả trái tim
Thành công là làm từ tâm

Nhìn vào Hòa Đại K, người ta luôn thấy ở nữ doanh nhân xinh đẹp này một nguồn năng lượng tích cực và dồi dào. Cô cho biết nguồn năng lượng này có được là nhờ sự yêu thương, tin tưởng của mọi người dành cho cô.

Sau những thành công bước đầu, nữ doanh nhân chia sẻ cô mong muốn phát triển hơn nữa Hệ thống Làm đẹp theo Phong cách Chuyên gia của mình, Không chỉ Giúp cho Chị em Phụ nữ trở nên Xinh đẹp hơn – Yêu Bản thân – Mà còn mong muốn đem đến cho họ Những cơ hội Kinh doanh trong Ngành Làm đẹp để luôn giữ được sự Chủ động – Độc lập về Kinh tế và Sự Năng động trong Cuộc sống dù ở Bất kì lứa tuổi Nào.

Kết nối với cô gái tuyệt vời này tại: https://vienthammysen.com/chan-dung-nu-doanh-nhan-hoa-tran-hoa-dai-k-nguoi-dung-sau-thanh-cong-cua-he-thong-tham-my-vien-sen/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *